Lắp đặt FPT Camera | Giải pháp an ninh cho mọi gia đình

1. Giới thiệu về FPT Camera

FPT Camera là một sản phẩm công nghệ của Công ty cổ phần viễn thông FPT – FPT Telecom. Với mục tiêu phục vụ số lượng lớn khách hàng lắp đặt FPT Camera an ninh, FPT Telecom đem tới một dịch vụ tiện lợi – thông minh, hỗ trợ giám sát an toàn và bảo mật thông tin, bảng giá phù hợp cho mọi gia đình.

Ưu điểm chính của FPT Camera là ổn định về tín hiệu, chất lượng hình ảnh cao, kết nối với nhiều thiết bị di động cùng lúc, sử dụng lưu trữ Cloud. Bên cạnh đó, khách hàng luôn được FPT đồng hành cùng quá trình sử dụng về bảo hành, bảo trì, hỗ trợ trực tuyến 24/7.

2. Những ưu điểm khi lắp đặt Camera FPT

FPT Telecom vừa công bố dòng sản phẩm FPT Camera IQ, ứng dụng các công nghệ mới nhất về trí tuệ nhân tạo, giúp phát hiện các chuyển động có yếu tố con người trong khung hình. Tự động nhận diện và phân biệt chuyển động của NGƯỜI và chuyển động của VẬT (động vật, lá cây, xe cộ, vật thể chuyển động khác …). Nhờ đó:

– Giảm thiểu tối đa thông báo không đúng mục đích so với các camera thông thường.

– Lắp đặt Camera FPT sẽ hông bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng nhờ việc phân loại được chuyển động.

– Không lơ là, mất cảnh giác trước nguy cơ về an ninh, an toàn: cảnh báo phát hiện có người giúp người dùng nhận được thông báo và hành động kịp thời.

– Với tính năng lưu trữ Đám mây cùng Server lưu trữ tại Việt Nam, hạn chế tối đa việc bị hack và đánh cắp dữ liệu, bạn không còn lo lắng về việc kẻ xấu huỷ ổ cứng trong đầu ghi.

– Dữ liệu cũng được mã hóa 2 lớp (truy cập phải có tài khoản, mật khẩu và OTP cá nhân) tránh nguy cơ rò rỉ hay dữ liệu bị đánh cắp. Người dùng cũng không cần phải đầu tư thẻ nhớ hay đầu ghi, giúp giảm giá thành và đơn giản hóa việc lắp đặt.

3. Thông tin thiết bị Camera FPT

a. FPT Camera trong nhà

Lắp đặt Camera FPT trong nhà (indoor): Camera sử dụng kết nối LAN và Wifi, giúp cho dữ liệu hình ảnh được truyền tải ổn định với hệ thống gọn nhẹ, lắp đặt đơn giản.

FPT Camera trong nhà có chíp xử lí cảm biến hình ảnh IMX307 của sony cho trải nghiệm hình ảnh với độ phân giải cao lên đến full HD 1080p, cùng với khả năng nhạy sáng tốt cho phép camera ghi nhận hình ảnh đầy đủ màu sắc ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng.

b. FPT Camera ngoài trời

Lắp đặt Camera FPT ngoài trời (outdoor): Camera có kết cấu vỏ bằng hợp kim và được thiết kế chuẩn kháng nước IP66, tạo nên một thiết bị Camera ngoài trời bền bỉ với khí hậu Việt Nam, có khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 75 độ C, trong khi các sản phẩm bên ngoài chỉ có mức chịu nhiệt 25°C.

Hơn thế nữa, Camera ngoài trời (outdoor) còn sử dụng kết nối dây LAN hỗ trợ PoE, giúp cho dữ liệu hình ảnh được truyền tải ổn định với hệ thống gọn nhẹ, đơn giản. 

c. Bảng giá lưu trữ Cloud Camera FPT

Lưu trữ dữ liệu trên mạng internet đang nhanh chóng trở thành dịch vụ không – thể – thiếu của thời đại công nghệ 4.0. Thuật ngữ “lưu trữ dữ liệu trên đám mây” – lưu trữ Cloud cũng đã không còn xa lạ với những người sử dụng máy tính và các thiết bị di động thông minh. 

4. Những câu hỏi thường gặp

Câu hỏi: Nếu dùng mạng không phải của FPT thì có lắp đặt được FPT Camera không?

Trả lời: Có, hiện tại Camera FPT có thể lắt đặt được trên tất cả đường truyền không phải của FPT.Câu hỏi: FPT Camera khi mấy kết nối Internet thì có ghi hình được không?

Trả lời: Có, ghi hình vào bộ nhớ đệm có khả năng lưu trữ tối thiểu 24 giờ.Câu hỏi: Lắp đặt FPT Camera có gì khác biệt so với những camera khác ngoài thị trường?

Trả lời: FPT lưu trữ trên điện toán đám mây (Cloud) nên tính an toàn bảo mật cao. Ngoài ra, dịch vụ khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật của FPT sẽ luôn đồng hành khách hàng trong quá trình sử dụng.Câu hỏi: Nếu mất điện thì dữ liệu xem lại có bị mất không?

Trả lời: Không, mất điện chỉ khiến camera ngừng hoạt động, không ghi được dữ liệu trong thời gian mất điện. Những dữ liệu đã được ghi trước đó không bị ảnh hưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *